ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Để xây dựng nên một thương hiệu tin cậy trong lòng khách hàng và nhân viên, chúng tôi tự hào khi có được đội ngũ lãnh đạo Tín - Trí - Tâm - Tầm. Họ đại diện cho những cánh chim đầu đàn tài ba, mạnh mẽ, và sống trọn với nghề. Đội ngũ lãnh đạo cũng là những người truyền lửa để thế hệ trẻ tự tin chinh phục khách hàng, chinh phục MDRT, và rất nhiều mục tiêu khác.

Tìm kiếm nhanh

Thông điệp từ CAO

Thông điệp exchange

Tôi quan niệm rằng muốn khẳng định và bứt phá, bản thân phải đi trước đón đầu xu thế. Chúng tôi không giới hạn sự sáng tạo của mỗi thành viên, ngược lại, các bạn được thỏa sức thể hiện chất tôi dựa trên công thức thành công của AIA exchange.

Việc ứng dụng công nghệ mới nhất cũng hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động quản lý, huấn luyện và kinh doanh. Với trang web này, sẽ là bức tranh sống động nhất những gì chúng tôi tâm huyết dành cho AIA exchange Việt Nam.

Anh Nguyễn Ngọc Luyện - Giám đốc AIA exchange VN

PAL là gì?

Premier Agency Leader là đội ngũ lãnh đạo đội nhóm chất lượng và chuyên nghiệp từ chuyên môn đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là những nhà lãnh đạo đại lý xuất sắc có tầm nhìn chiến lược xa luôn mang trong mình sứ mệnh xây dựng động viên đội ngũ đại lý trẻ dám nghĩ dám làm dám bảo vệ lơi ích của tất cả các khách hàng tại AIA exchange. Những nhà lãnh đạo đại lý hàng đầu này được công nhận bởi sự cống hiến & cam kết của họ đối với các tiêu chuẩn dịch vụ cao và hiệu suất quản lý đại lý chất lượng cả về giám sát, tuyển dụng, huấn luyện và kèm cặp phát triển.

Bạn đã sẵn sàng
bắt đầu?

Tham gia AIA exchange - Chúng tôi đang
tích cực tìm kiếm các thành viên
có chuyên môn và nhiệt huyết để tham gia
phát triển cùng chúng tôi.