Thông điệp từ CAO

Thông điệp từ CAO

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính tại 18 thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi đã và đang mang đến cơ hội khởi nghiệp dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam với mô hình làm việc toàn thời gian tại AIA exchange - nơi bạn được tự do hoạch định chiến lược trong công thức thành công của kinh doanh nhượng quyền. Hệ sinh thái số hàng đầu thị trường tại AIA giúp mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn và khách hàng.

Dù bạn là ai, nếu bạn có đủ đam mê và nhiệt huyết, hãy tham gia AIA exchange làm công việc mình yêu thích, dấn thân khám phá chân trời mới và tạo thêm giá trị cho cộng đồng.

Anh Võ Quyết Thắng

Chúng tôi là ai

Ra đời từ năm 2015, lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York. AIA exchange được xây dựng với mô hình văn phòng hiện đại cùng không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây là một môi trường dành cho những chuyên viên hoạch định tài chính thế hệ mới, toàn thời gian, năng động và chuyên nghiệp.

Tại đây, các chuyên viên hoạch định tài chính được huấn luyện theo các chương trình chuyên nghiệp và đẳng cấp, cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó, AIA exchange là nơi giúp cho khách hàng nhận được những dịch vụ tư vấn tài chính cũng như thực hiện các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tại saoChúng tôi khác biệt

Cảm nhận sự mới lạ ngay khi bước chân vào văn phòng của AIA exchange, chúng tôi hiểu rằng dấu ấn đầu tiên là vô cùng quan trọng. Đối với khách hàng, đây không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ tài chính ưu việt, mà còn là nơi trải nghiệm, và tận hưởng những hoạt động chăm sóc khách hàng vượt trội đến từ những Chuyên viên tài chính nhiệt huyết, năng động.

Đối với các bạn trẻ, AIA exchange là nơi đầy ắp đam mê, hứng khởi và khơi dậy trong bạn tinh thần khởi nghiệp đầy táo bạo. Chúng tôi trao cho bạn cơ hội làm chủ từ thời gian, kiến thức, kỹ năng, tài chính; tất cả giúp bạn bật chất riêng ngoại hạng để được sống và thăng hạng theo cách riêng của mình.

Văn hóa môi trường

Văn hóa môi trường

Lấy khách hàng là trọng tâm, các Premier Advisor đặt trọn 100% nhiệt huyết vào công việc. vận dụng mọi khả năng của bản thân để luôn là người bạn đồng hành thân thiết củatừng khách hàng trên hành trình "Sống khỏe hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn"

Văn hóa môi trường

Văn hóa môi trường

Lấy khách hàng là trọng tâm, các Premier Advisor đặt trọn 100% nhiệt huyết vào công việc. vận dụng mọi khả năng của bản thân để luôn là người bạn đồng hành thân thiết củatừng khách hàng trên hành trình "Sống khỏe hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn"

Văn hóa môi trường

Văn hóa môi trường

Thành công không phải là đích đến, đó là một cuộc hành trình dài. Ở đó, mỗi Premier Advisor chẳng ngại đương đầu gian khó, thử thách giới hạn của bản thân để hoàn thiện chính mình và bền bỉ thực hiện mọi mục tiêu

Văn hóa môi trường

Văn hóa môi trường

Được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên biệt cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành Bảo hiểm nhân thọ, các Premier Advisor vẫn không ngừng học hỏi để nâng cấp bản thân và thành công trong công việc với những kỹ năng bán hàng siêu hạng 4.0

Sống bật chất ngoại hạng
cùng exchange

Sống bật chất
ngoại hạng cùng
exchange

Điểm chạm thành công tại AIA exchange

Điểm chạm thành công tại AIA exchange

Phía sau thành công của mỗi Chuyên viên tư vấn tài chính tại AIA exchange là một hành trình trải qua rất nhiều cơ hội, trải nghiệm, thách thức
Sống ngoại hạng là sống đẹp

Sống ngoại hạng là sống đẹp

Sống ngoại hạng là gì? Phải chăng sống ngoại hạng là một cuộc sống dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp?

Văn hóa exchange

Tổ chức

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu "Môi trường làm việc lý tưởng" theo đánh giá của Great Place To Work, Hoa Kỳ, AIA Việt Nam tự hào khi thành công xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi, cam kết đầu tư và phát triển con người thông qua thông điệp: Thử thách - Trao quyền - Trưởng thành. Thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ để mỗi nhân viên tự tin làm chủ mọi thách thức, thể hiện chất riêng của bản thân, và không ngừng thăng tiến trên hành trình đã chọn.

Chúng ta

Văn hóa của chúng tôi được hình thành ngay từ khi chắp bút cho tên gọi Exchange - cái tên đại diện văn hóa "Trao quyền", ý nghĩa rằng với bất kỳ ai cũng có cơ hội được trao đổi, đón nhận, và thực thi.

Chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang trong mình tinh thần đổi mới chứ không phải một kiểu mẫu rập khuôn thường thấy, vì AIA exchange là những nhân tố trẻ - những người dám bước, dám đương đầu thách thức để sống hết mình với khát khao và hoài bão của tuổi trẻ.

Bạn đã sẵn sàng
bắt đầu?

Tham gia AIA exchange - Chúng tôi đang
tích cực tìm kiếm các thành viên
có chuyên môn và nhiệt huyết để tham gia
phát triển cùng chúng tôi.