18/05/2024 14:59

AIA Exchange thoả mãn đa giác quan của công chúng tại hoà nhạc kỷ niệm 7 năm thành lập “The Lover”. Với tiếng hát Lân Nhã, hiệu ứng mỹ thuật và ánh sáng 360 độ đã đưa khán giả vào hành trình tìm lại tình yêu giữa cuộc sống mới.

 

Hoà nhạc kỷ niệm 7 năm thành lập “The Lover”

Hoà nhạc “The Lover” như một buổi triển lãm giữa âm thanh và hội hoạ. 300 khán giả thăng hoa khi chiêm ngưỡng 15 hiệu ứng mỹ thuật xuyên suốt chương trình. Dưới nhà hát vòm 360 độ, khán giả như "bay" giữa những vì tinh tú, sững sờ trước những thành quách cổ đại lẫn vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ. Khoảnh khắc “nguyệt thực” trong ca khúc “Tình Nồng” đã gây ấn tượng mạnh mẽ - giây phút tình yêu dẫn lối con người dẫu bóng đêm vây lấy ánh mặt trời. Chương trình còn bày tỏ tinh thần “tình yêu không biên giới” giữa các sắc tộc, giới tính với hiệu ứng những đôi tay tình nhân đa sắc.

 

Khoảnh khắc “nguyệt thực” gây ấn tượng mạnh mẽ trong ca khúc “Tình Nồng”

AIA Exchange đã thay đổi quan niệm cũ và định kiến về ngành tài chính - bảo hiểm với phương thức tư vấn đổi mới, thiết kế giải pháp tài chính phù hợp lẫn đưa ra các quyền lợi bảo hiểm và các đặc quyền dành riêng cho khách hàng. Bên cạnh các quà tặng thiết thực, AIA Exchange còn sở hữu nhiều không gian mở, hiện đại để thực hiện các chương trình truyền cảm hứng về phong cách sống bền vững và tích cực đến khách hàng bảo hiểm, và buổi hòa nhạc là một phần trong số đó.

CEO AIA Việt Nam – ông Wayne Besant chia sẻ: “Sau đại dịch, sức khoẻ tinh thần của quý khách hàng là ưu tư của AIA Việt Nam bên cạnh các kế hoạch tài chính bảo vệ khách hàng. Chúng tôi hy vọng “The Lover” sẽ là khởi đầu mới mang đến những cung bậc cảm xúc tích cực đến công chúng.”

 

CEO AIA Việt Nam – ông Wayne Besant chia sẻ với khán giả