19/05/2024 08:39

Bạn là vận động viên chinh phục vạch đích của chính mình!

Rực rỡ và đầy tự hào - đó là những xúc cảm căng đầy trong mỗi thành viên của AIA EXCHANGE sau đêm “OLYMPI-A". Cùng concept “Olympic" - lễ trao giải ví mỗi cá nhân như những vận động viên mang tinh thần thượng võ, mạnh mẽ, khéo léo và trung thực để mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Lần đầu tiên, một sân khấu 3 gian với hệ thống màn hình LED chuyển động 3 chiều đã được thiết kế đặc biệt để vinh danh những chuyên viên tư vấn tài chính - bảo hiểm xuất sắc nhất của AIA EXCHANGE toàn quốc. Không những thế, sự tự hào của họ còn được nối dài theo “Bus parade" - cuộc diễu hành vinh danh đi qua những địa danh nổi tiếng nhất tại TP.HCM.

AIA EXCHANGE đã điểm lại những thành công vượt bậc sau đại dịch - khẳng định danh hiệu môi trường làm việc tốt nhất châu Á với phúc lợi dẫn đầu thị trường, trao quyền cho các thành viên vươn xa.

Bên cạnh các tiết mục hoành tráng, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã góp mặt để vinh danh các thành viên xuất sắc của AIA EXCHANGE. Mời bạn cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc của Premier Advisory Awards 2022: OLYMPI-A.