17/06/2024 05:28

Lưu mãi niềm vui!
Mời bạn cùng AIA Exchange nhìn lại những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc của quý khách hàng khi tham dự workshop "Flower Power - Khung tranh hoa cỏ".

 

Vẻ đẹp của hoa là năng lượng tinh thần mãnh liệt!

Để sắc hoa không tàn, điểm tô không gian và thư giãn tinh thần trong bạn, hãy đến với workshop “Flower Power - Khung tranh hoa cỏ". Tại đây, các chuyên viên tư vấn tài chính AIA Exchange sẽ cùng bạn thiết kế, kết đặt hoa cỏ thơm lừng vào những khung tranh xinh xắn. Khung tranh hoa cỏ “Flower Power" do chính bạn tạo nên sẽ là nguồn sức mạnh “dự trữ", thêm sắc màu cho cuộc sống bộn bề. Cũng giống như các giải pháp tài chính về bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ của AIA, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và sẽ là nguồn sức mạnh “dự trữ" cho cuộc sống của mỗi khách hàng thân yêu.

 

Khung tranh hoa cỏ giản dị nhưng đầy ý nghĩa

Một bức tranh hoa cỏ tĩnh vật có lẽ sẽ là một lựa chọn vô cùng mới mẻ cho không gian sống của bạn. Bức tranh tĩnh vật lọ hoa đơn giản nhìn có vẻ quá mức giản dị nhưng thực chất chúng lại là những bức tranh mang đầy tính nghệ thuật khi người nghệ sỹ cần phải lựa chọn, căn góc nội dung sao cho thật thu hút, mang lại được cảm giác nhẹ nhàng, tinh khiết nhất.Hoa khô là những bông hoa đã được xử lí để giữ lại được vẻ đẹp ban đầu của mình để không phai tàn theo thời gian. Mỗi khi ngắm những tác phẩm từ hoa khô mà bạn được tặng, nó gợi lên những cảm xúc nguyên sơ như thuở ban đầu.

 

Khung tranh hoa cỏ tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu, bền vững

Với vẻ đẹp trường tồn theo thời gian thì hoa khô chính là mang ý nghĩa về một vẻ đẹp vĩnh cửu, không bao giờ phai tàn. Trái ngược hoàn toàn với hoa giả, hoa khô được làm từ những bông hoa tươi chọn lọc, trải qua quá trình xử lý nên sự tươi tắn, độ bền lâu của hoa được kéo dài. Khung tranh hoa cỏ sẽ là món quà kỷ niệm được lưu giữ mãi theo thời gian, sẽ không phai tàn theo năm tháng. Đó cũng chính là thông điệp mà AIA Exchange muốn truyền tải: các kế hoạch tài chính của AIA sẽ đồng hành và bảo vệ bạn trong suốt chặng đường của tương lai!